Khóa học

Giáo trình và phương pháp giảng dạy tại

Trung tâm English and More

Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp cho các bé mầm non, học sinh tiểu học, trung học, và phổ thông, sinh viên, người đi làm, du học sinh, xuất khẩu lao động… giúp học viên phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp

Luyện thi chúng chỉ Toeic, Ielts, luyện thi tuyển sinh vào 10, luyện thi đại học…. giúp học viên nắm chắc kiến thức, thi đạt điểm cao và đảm bảo đàu ra cho học viên, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người 

giao tiếp cho trẻ

Lớp Kid

Dành cho trẻ từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi. Tạo môi trường học tập vui nhộn, thân thiện giúp trẻ thoải mái, tự tin khi đến lớp.

z5251035740944_ac7cc4312b5f9fa1a6fd2e6ef33dbc74

Giao tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại English and More được thiết kế đặc biệt để cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn. Chúng tôi tập trung vào thực hành, giúp bạn tự tin giao tiếp trong các tình huống hàng ngày và công việc.

lớp ngữ pháp

Ngữ pháp

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh tại English and More giúp bạn nắm vững các quy tắc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu để bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

khóa học ielts

IELTS

Khóa học luyện thi IELTS tại English and More được thiết kế để giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Chúng tôi cung cấp các chiến lược làm bài hiệu quả và các bài kiểm tra thử để bạn tự tin bước vào kỳ thi.

khóa học tiếng anh giao tiếp

TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC tại English and More giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Chúng tôi cung cấp các bài học chi tiết và các bài kiểm tra thử để bạn tự tin làm bài thi.