English and More

Giới thiệu

trang chủ trung tâm english and more

Về chúng tôi

Lấy chất lượng làm niềm tin, điều kiện đưa lên hàng đầu xuyên suốt quá trình giảng dạy cho học viên khi tham gia khóa học.

Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm anh ngữ English and More Quảng Nam được thành lập vào tháng 7/2017

Trung tâm anh ngữ English And More Đà Nẵng được thành lập vào tháng 4/2020. Theo mô hình đào tạo chuẩn từ chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, phương pháp phản xạ độc quyền E&M 

Tính đến nay, Trung tâm E&M đã đào tạo cho hơn 550 lượt học viên ở mọi lứa tuổi thuộc nhiều khoá học khác nhau như: Tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts… E&M Đà Nẵng cũng là đối tác đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho một số đơn vị.

giới thiệu english and more

Tầm nhìn

Trở thành một trung tâm giáo dục uy tín, nơi cung cấp các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp và luyện thi hiệu quả cho mọi đối tượng, từ mầm non đến người đi làm và du học sinh.

Sứ mệnh

Giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, nắm chắc kiến thức và đạt được mục tiêu thi cử của họ, từ đó tạo ra những thành công bền vững cho mỗi học viên và xây dựng trung tâm trở thành một doanh nghiệp giáo dục hàng đầu với đội ngũ giáo viên chất lượng và kết quả xuất sắc.

Đôi nét về Founder: Lệ thủy​

Chìa khóa để giúp bạn thành công sẽ là: Tìm kiếm ước mơ, đặt mục tiêu, lập kế hoạch và nỗ lực

Cô Thủy với chuyên môn là đào tạo ngữ pháp tiếng Anh và phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin với tiếng Anh. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và 5 năm học tại Philippines.

0
Kinh nghiệm giảng dạy
0 0
Du học

Đội ngũ nhân viên

Lệ Thủy

Founder, Giáo viên lớp Giao tiếp, Ngữ pháp

Mỹ Trang

Giáo viên lớp Ngữ pháp

Trà My

Nhân viên hành chính

Thanh Nga

Nhân viên hành chính

Hoàng Long

Giáo viên lớp Giao tiếp

Thu Trinh

Giáo viên lớp Ngữ pháp

Minh Hiếu

Giáo viên lớp Kid

Exit mobile version