Welcome to English and More
Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tiếng Việt cho người nước ngoài

Chương trình Tiếng Việt được thiết kế riêng cho người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng, Việt Nam. Với hệ thống 20 bài học cho người mới bắt đầu và 20 bài học cho người nâng cao trong một khóa. Với người mới bắt đầu, chúng tôi có chương trình học phù hợp với 20 chủ đề đa dạng. Giúp học viên tiếp cận Tiếng Việt tự nhiên và dễ dàng nhất. Chúng tôi chú trọng vào phát âm và kỹ năng nghe nói, sau mỗi bài học là bài tập liên quan đến từng chủ đề để học viên tự học và rèn luyện thêm ở nhà. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, chúng tôi có phương pháp và bài soạn riêng, mong muốn cải thiện Tiếng Việt cho bạn bè quốc tế đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Tiếng Việt cho người mới bắt đầu

Giáo trình được chúng tôi biên soạn dành riêng cho người mới bắt đầu. Học viên sẽ nhận được trong khóa học:

 • Với 20 chủ đề và cấu trúc khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao, học viên sẽ được học và luyện phát âm chuẩn xác nhất với giáo viên bản xứ.
 • Chúng tôi chú trọng vào những chủ đề học viên có thể sử dụng hàng ngày và giao tiếp cơ bản với người Việt Nam.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị cho học viên hệ thống bài học nâng cao sau khi đã nắm chắc cơ bản. Nhằm mở rộng kiến thức và tăng trình độ của học viên.
 • Sau 20 buổi học, chúng tôi cam kết học viên sẽ giao tiếp cơ bản với người bản xứ, kỹ năng nghe nói, phản xạ.
 • Chúng tôi còn mở ra các câu lạc bộ hàng tháng cho học viên, với những chủ đề và từ ngữ mới nhất mà người Việt sử dụng hay những thành ngữ hàng ngày. Giúp học viên cải thiện hơn và có thể sử dụng Tiếng Việt một cách tốt nhất.
 • Học viên được tặng thẻ du lịch miễn phí 4 lần trong năm bằng xe máy với người Việt Nam, cải thiện Tiếng Việt, luyện nói với người bản xứ, trao đổi văn hóa, ngôn ngữ với nhau.
 • Các lớp học nấu ăn và những buổi ngoại khóa trò chuyện với giáo viên tại trung tâm.

Tiếng Việt nâng cao

Giáo trình được đội ngũ giáo viên chúng tôi biên soạn dành riêng cho học viên đã có nền tảng Tiếng Việt và muốn học nâng cao. Với hệ thống 20 bài học trong một khóa, chúng tôi chú trọng vào những chủ đề nâng cao, những lĩnh vực mà học viên muốn học cho công việc. Hệ thống từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp, phát âm được chúng tôi thiết kế theo từng chủ đề khác nhau bám sát thực tế. Trong khóa học, học viên sẽ nhận được:

 • Học kèm với giáo viên bản xứ
 • Cải thiện phát âm, kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết
 • Sau 20 buổi, sử dụng Tiếng Việt một cách thành thạo
 • Tham gia câu lạc bộ và du lịch cùng người bản xứ.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Đà Nẵng 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

Khu vực Quế Sơn 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

  02363601247