Welcome to English and More
Tiếng Anh thiếu nhi 100% giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh thiếu nhi 100% giáo viên nước ngoài

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, sau gần 4 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ English And More đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Nhằm đào tạo các em nhỏ thành những người nói Tiếng Anh thật tự tin và chuyên nghiệp, English And More đã thiết kế chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi, trình độ để các bé hòa nhập nhanh chóng vào môi trường quốc tế sau này.

Với môi trường học 100% giáo viên nước ngoài, các bé được luyện tập phản xạ ngay từ nhỏ và phát triển các kỹ năng nghe, nói tự nhiên như người bản xứ. Ngoài các giờ học Tiếng Anh, trung tâm còn tạo cơ hội để các bé tham gia lớp học kỹ năng mềm và các khóa học năng khiếu giúp các bé phát triển toàn diện và chuẩn bị hành trang cho tương lai như: IT, nấu ăn, văn hóa các nước trên thế giới, các lễ hội, kỹ năng nói trước đám đông, ….English And More tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tháng cho các bé với giáo viên nước ngoài và những người bạn bản xứ, đó là mục tiêu mà chúng tôi luôn muốn hướng đến để giúp các bé phát triển Tiếng Anh một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp được thiết kế với giáo trình dành riêng cho các bé lớp 1 đến lớp 5. Giúp các bé tiếp cận với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất để trở thành nền tảng vững chắc cho các bé trong tương lai. Trong khóa học các bé sẽ được học:

 • 100% Giáo viên nước ngoài.
 • Luyện phát âm chuẩn giọng người bản xứ
 • Tăng phản xạ giao tiếp
 • Môi trường luyện tập Tiếng Anh
 • Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh giao tiếp hàng tháng
 • Các khóa học kỹ năng mềm và năng khiếu

Kèm ngữ pháp Tiếng Anh

Bên cạnh học giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài, các bé còn được kèm thêm ngữ pháp với giáo viên Việt Nam, nhằm củng cố và tạo nền tảng phát triển Tiếng Anh toàn diện cho các bé. Chương trình theo sát với giáo trình trên lớp của các bé và sách luyện ngữ pháp do trung tâm biên soạn.

 • Theo sát với chương trình học trên lớp
 • Củng cố và học ngữ pháp để chuẩn bị cho các kỳ thi
 • Phát triển toàn diện về giao tiếp và ngữ pháp.

Văn bằng

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do English And More cấp.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Đà Nẵng 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

Khu vực Quế Sơn 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

  02363601247