Welcome to English and More
Tiếng Anh mầm non

Tiếng Anh mầm non

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1/ ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ

Học hiệu quả –  Không áp lực

E&M tự hào khi mang đến  chương trình học tiếng Anh đặc biệt cho học sinh từ 4 đến 9 tuổi, áp dụng nguyên tắc hấp thụ ngôn ngữ 1 cách tự nhiên . Chương trình giúp học sinh có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh như một đứa trẻ bản xứ với cách tiếp cận hướng giao tiếp và được xây dựng bài bản đã khắc phục được những hạn chế của các chương trình tiếng Anh truyền thống. Giúp trẻ hấp thu ngôn ngữ tự nhiên qua việc miêu tả tranh ảnh và kể lại các câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống, kết hợp sự hướng dẫn từ 100% giáo viên bản xứ. Từ đó giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.

2/ LỘ TRÌNH KHÓA HỌC:

+ Học Phần 1: 95% nội dung bài học của học phần này giúp trẻ xây dựng nền tảng cho quá trình giao tiếp thông qua các từ vựng đơn giản và hay được sử dụng nhất trong tiếng anh giao tiếp . Đặc biệt, nội dung cũng sẽ nhấn mạnh vào phần Phonics ( ngữ âm) giúp trẻ bước đầu nhận biết các âm trong ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Giúp các con làm quen dần ngay từ bước đầu tiên.

+ Học phần 2: 85% của học phần này giúp các bé xây dựng kĩ năng giao tiếp cơ bản qua câu đơn giản và xen kẽ vào đó là 15% được chuẩn bị cho quá trình học đọc của trẻ.

+ Học phần 3: Nội dung học phần lúc này bao gồm 70% nâng cao kĩ năng giao tiếp và 30% cho quá trình học đọc, nhận biết từ và các âm .

+Học phần 4: Lúc này các con đã tạo được 1 bản nền vững chắc cho khả năng giao tiếp, vì vậy giáo viên bản xứ sẽ dành ra 40% nội dung trong bài học để nâng cao kĩ năng đọc của các bé.

+Học phần 5: 100% bài học đều nhằm mục đích rèn luyện tích hợp nâng cao 4 kĩ năng nghe – nói- đọc – viết của trẻ. GIúp bé phát triển toàn diện về mặt tư duy ngôn ngữ.Ừ GRAPESEED

3/ TÀI LIỆU VÀ KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÔ CÙNG HẤP DẪN:

  • Xuyên suốt từ học phần 1 đến học phần 5 là những hình ảnh sống động, những câu chuyện, bài hát xung quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ được đội ngũ giáo viên E&M biên soạn cực kỳ phù hợp với trình độ và lứa tuổi của học sinh trong từng học phần .Giáo trình E&M có một sức thu hút mạnh mẽ, riêng biệt đối với trẻ nhỏ. Cam kết sẽ có những khoảng thời gian rất vui vẻ, không áp lực mà vẫn học được rất nhiều kiến thức.
  • Điều kiện phòng học tại E&M luôn được đánh giá cao. Cách thiết bị trong phòng học giúp các con phát triển 1 cách tốt nhất có thể . Sỉ số lớp học nhỏ, diện tích phòng học rộng, bé thoải mái vận động và được trang trí sáng tạo, bắt mắt, kích thích sự phát triển tư duy của bé.

4/ THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  •  Đẩy nhanh quá trình phát triển ngôn ngữ.
  •  Có thể giao tiếp với một lượng từ vựng quan trọng.
  • Kết hợp phương pháp giảng dạy thông qua việc khai thác bức tranh,các bài hát và sự phản xạ với tần suất liên tục với giáo viên bản xứ .

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Đà Nẵng 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

Khu vực Quế Sơn 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

    02363601247