Welcome to English and More
CÂU LẠC BỘ TRAO ĐỔI NGÔN NGỮ ENGLISH AND MORE

Môi trường giao lưu, học hỏi ngôn ngữ

Với mong muốn tạo một môi trường mở cho các bạn yêu thích học tiếng Anh, đồng thời là nơi mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng nói riêng, và Việt Nam nói chung có thể học tiếng Việt. English and More đã thành lập Câu lạc bộ trao đổi ngôn ngữ miễn phí diễn ra vào chiều chủ nhật hằng tuần. Chúng tôi chọn địa điểm tổ chức Câu lạc bộ tại một quán cà phê có không gian rộng rãi, thích hợp với việc học tập và vui chơi, để các bạn có thể tạo ra không khí thoải mái giúp mọi người trao đổi ngôn ngữ với nhau, vừa học vừa chơi, kích thích sự năng động và sáng tạo của các bạn.

Chủ đề mỗi tuần

Mỗi tuần, đội ngũ English and More đều chọn lựa một topic (chủ đề) khác nhau, thiết kế nhiều câu hỏi đặc sắc, đa dạng, phù hợp với người Việt và người nước ngoài, để mọi người dễ dàng thảo luận cùng nhau, nhất là có thể tự khơi gợi nhiều câu hỏi hơn nữa để đi sâu vào chủ đề một cách tự nhiên nhất. Với mỗi chủ đề đưa ra, chúng tôi đều tìm tòi và khai thác hết mức để các bạn có thể học và biết được nhiều điều bổ ích, không chỉ giúp nâng cao ngôn ngữ, mà còn mở rộng kiến thức trên nhiều lĩnh vực.

Game mini

Ngoài hoạt động thảo luận chủ đề, thì English and More còn chuẩn bị các mini game liên quan đến topic tuần đó, để các bạn có thể ghi nhớ sâu hơn về chủ đề đã thảo luận, và quan trọng hơn là trau dồi thêm kiến thức cho các bạn. Với nhiều trò chơi như là: vẽ hình đoán chữ, lucky number, tìm từ vựng thông qua chữ cái chủ đề, bốc thăm trả lời câu hỏi, v.v, đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng khi tham gia câu lạc bộ.

Những chia sẻ của các bạn tham gia CLB

Nhiều bạn tham gia Câu lạc bộ những ngày đầu tiên, đến bây giờ vẫn còn đồng hành cùng chúng tôi. Hầu hết các bạn đều chia sẻ là câu lạc bộ không chỉ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, mà còn có nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt hơn là có thêm nhiều bạn mới, học thêm được nhiều văn hóa từ những người bạn nước ngoài đến từ nhiều đất nước khác nhau như: Mỹ, Canada, Ý, Thụy Sỹ, Úc, Philipin, Nhật Bản… Khi nhận được những lời chia sẻ từ các bạn, đội ngũ English and More cảm thấy rất vui vì các bạn đã tin tưởng chúng tôi, chọn lựa Câu lạc bộ của English and More để giao lưu, học tập. Theo đó, đội ngũ English and More sẽ cố gắng nâng cao chất lượng chương trình hơn nữa, để câu lạc bộ không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi của các bạn; mà còn là sân chơi bổ ích, lý thú và là nơi các bạn có thể kết bạn, tạo thêm nhiều mối quan hệ bạn bè.

Vì vậy, hãy tham gia câu lạc bộ của chúng tôi nhé. English and More sẽ tạo cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những kỉ niệm đẹp cùng nhau.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Đà Nẵng 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

Khu vực Quế Sơn 0236.360.1247
Thứ Hai - thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

    02363601247